Tuổi gia chủ có Mệnh cung Chấn ở nhà hướng Tây Bắc phạm sao xấu Ngũ quỷ và cách hóa giải hiệu quả

Hỏi: Tôi sinh năm 1988 tuổi Mậu Thìn, đang xây , tôi nghe nói tuổi của tôi gặp hướng này rất xấu về ? Vậy tôi làm cách nào để hóa giải hướng xấu này?

chan

Trả lời: Gia chủ sinh năm 1988, tuổi Mậu Thìn, Bản mệnh Đại Lâm Mộc, Mệnh cung (Cung phi) dùng trong phong thủy là cung Chấn.

Chủ Mệnh cung Chấn ở nhà hướng Càn (Tây Bắc), cho kết quả sao xấu Ngũ quỷ.

Sao xấu Ngũ Quỷ: Liêm trinh tinh, Âm Hỏa, Đại hung. Bị hỏa hoạn, bịnh tật, khẩu thiệt, hao mòn ruộng vườn, gia súc, thối tài, tổn nhơn khẩu. Đây là hướng mang đến những tai họa như bị trộm cắp, cháy nhà, mất việc, ly dị… Trong gia đình, vợ chồng con cái thường bất hòa và hay tranh cãi với nhau. Ngoài xã hội, cũng thường hay bất hòa với đồng nghiệp.

Hơn nữa Mệnh cung Chấn của gia chủ thuộc hành Mộc, nhà hướng Càn (Tây bắc) thuộc hành Kim. Càn kim khắc phá Chấn Mộc, tức là nhà khắc chủ, từ ngoài khắc vào trong cho ra kết quả Ngũ quỷ có tượng “Quỷ nhập lôi môn thương trưởng tử”, nghĩa là từ đến biến thành Ngũ quỷ, lôi môn là cửa Sấm, Quỷ đến cửa nhà nên gặp tai hoạ cho con trai trưởng là Chấn, như vậy nhà này con trai trưởng sẽ bị ảnh hưởng xấu về sức khoẻ, tai họa, thị phi, phiền nhiễu…Gia chủ nên đặt mặt bếp nhìn về hướng Nam để hoá giải, khi nấu ăn thì lưng của người nấu ăn quay về hướng Nam.

Nguồn: “1.001 câu hỏi đáp trên BlogPhongThuy.com”

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>