Hướng xây nhà tốt nhất cho tuổi gia chủ có Mệnh cung Khôn

Hỏi: Tôi tuổi Bính Dần, sinh năm 1986, nay có nhu cầu mua nhà để ở, tôi xem sách thì được biết tuổi của tôi thuộc nhóm Tây tứ trạch. Nên có thể mua nhà ở một trong các hướng: Tây, Tây Bắc, Đông Bắc và Tây Nam. Trong bốn hướng này, thì tôi nên chọn nhà ở hướng nào là tốt nhất với tuổi của tôi?

cungkhon2

Trả lời: Gia chủ sinh năm 1986, tuổi Bính Dần, Bản mệnh Lư Trung Hỏa, Mệnh cung (Cung phi) dùng trong phong thủy là cung Khôn.

– Gia chủ có Mệnh cung Khôn, thuộc âm Thổ, tốt nhất nên mua thuộc cung Càn, dương Kim, thành quẻ “Thiên địa bĩ”, cho kết quả được sao tốt Diên Niên (Phước Đức).

Sao tốt Diên Niên (Phước Đức) thuộc Võ khúc tinh, Dương Kim, Thứ kiết. Sao tốt Diên Niên chủ về việc: Trung phú, sống lâu, của cải nhiều, vợ chồng vui vẻ, nhơn khẩu, lục súc được đại vượng.

Hơn nữa gia chủ có Mệnh cung Khôn, thuộc âm Thổ, nhà hướng Càn thuộc dương Kim, được Thổ sinh Kim, Càn dương, Khôn âm, đủ âm dương là đắc vị, cho kết quả Diên niên “Võ khúc hành kim” có tượng: “Thiên môn đáo địa chủ vinh hoa”.

Thiên môn là cửa trời đáo địa chỉ vào Khôn tức là cửa trời đi đến đất, ngôi nhà được phú quý vinh hoa, Diên Niên thuộc hành Kim lâm Khôn thuộc hành Thổ được tương sinh, lâm Càn thuộc hành Kim được tương vượng, luôn đem vượng khí đến cho ngôi nhà này, hội tụ đủ âm dương, con cái hiếu thảo, thịnh vượng, trường thọ.

Nguồn: “1.001 câu hỏi đáp trên BlogPhongThuy.com”

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>