Tuổi gia chủ có Mệnh cung Càn ở nhà hướng Đông phạm sao xấu Ngũ quỷ và cách hóa giải hiệu quả

Hỏi: Tôi sinh năm 1976 tuổi Bính Thìn, mua nhà hướng Đông được hai năm nay, kể từ khi về đây ở, công việc làm ăn của tôi luôn bị sút kém và hay gặp nạn bất ngờ, tôi tìm hiểu thì hướng nhà này không hợp với tôi về ? Vậy cho tôi biết cách hóa giải như thế nào?

can

Trả lời: Gia chủ sinh năm 1976, tuổi Bính Thìn, Bản mệnh Sa Trung Thổ, Mệnh cung (Cung phi) dùng trong phong thủy là cung Càn.

Chủ Mệnh cung Càn ở nhà hướng Đông, thuộc hướng Chấn, quẻ “Lôi thiên đại tráng”, cho kết quả .

Sao xấu Ngũ quỷ: Liêm trinh tinh, Âm Hỏa, Đại hung. Bị hỏa hoạn, bịnh tật, khẩu thiệt, hao mòn ruộng vườn, gia súc, thôi tài, tổn nhơn khẩu. Đây là hướng mang đến những tai họa như bị trộm cắp, cháy nhà, mất việc, ly dị…

Trong gia đình, vợ chồng con cái thường bất hòa và hay tranh cãi với nhau. Ngoài xã hội, cũng thường hay bất hòa với đồng nghiệp.

Hơn nữa gia chủ có Mệnh cung Càn nhà hướng Chấn. Chấn thuộc hành Mộc, Càn thuộc hành Kim, Chấn thuộc dương Mộc, bị Càn thuộc dương Kim khắc phá, cho khí Ngũ quỷ, Ngũ quỷ thuộc hành Hoả lại khắc lại Càn thuộc hành Kim làm cho người Cha và Ông trong gia đình bị tổn hại.

Có tượng “Long phi thiên thượng lão công ương”: Chấn (Thanh long) Thiên (Trời) Càn ứng với Ông và Cha, Rồng bay lên lão ông gặp tai hoạ vì Ngũ quỷ thuộc hành Hoả khắc mệnh cung Càn thuộc hành Kim của gia chủ, “lửa phạm cửa trời” nhà này sinh nhiều tai hoạ, hao tán, mắc bệnh, kiện tụng…Gia chủ nên đặt mặt bếp nhìn về hướng Tây để hóa giải.

Nguồn: “1.001 câu hỏi đáp trên BlogPhongThuy.com”

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>